MISTER PASAWAY

Mga mi pa help naman po or any advice will do. Mas pinipili po ng asawa ko maki pag inuman sa kanyang mga barkada at kapag d ko pinapayagan nagagalit at nag aaway kami kaysa mag hanap ng trabaho. What should I do po?

19 Replies

Kasal ba kayo mii?? Kung di nmn, iwan mo na yan mahirap makisama sa ganyang tao believe me.. bka pagtagal saktan ka na din niyan.. huwag kang magtyaga.. danas ko na yan, yung akin nmn di nga manginginom eh sobrang selfish nmn.. edi iniwan ko, awa ng Dios nmn mii biniyayaan ako ng sobrang mabait na asawa ngayon.. pero di ko sinasabi na iwan mo at maghanap ka agad ng bagong asawa ah.. unahin mo muna ang sarili mo at mga anak mo kung may anak na kayo.. saka mo ipagdasal yung taong para sayo tlga.. alam mo yung sabi sa bibliya mii?? Ang mabait na asawa ay galing sa Dios, kaya kung hindi mabait ang asawa mo?? Alam mo na kung knino galing yan 😁✌️

ganan na ganan un Tatay ng panganay ko ayaw mag trabaho puro barkada at alak. That time nag isip ako gusto ko man makasama namen sya at buo kme kaso pano naman di naman pede sa magulang ko ako lagi kukuha ng mga pambili ng kailangan ng anak nmen. Kaya hiniwalayan kuna . kesa mabuntis na naman ako .. Nun buntis ako kala ko magbabago pag kaanak jusmiyo lalong lumala. thanks kay god kse binigay nia yun para tlga saken tanggap ang panganay kong anak at pinakasalan ako

Either mag-adjust sya at hindi na mag-inom, Or mag-adjust ka at tanggapin mong ganyan talaga sya. Hindi po kasi talaga natin mako-control ang ibang tao, tanging ang ating sarili lang-- pagkontrol sa ating sariling isip at gawa... Curious lang din po ako kung alam nyong ganyan sya bago pa kayo nagpakasal? Btw, hindi ko po sinasabing walang mali sa ginagawa ni mister. Ang sa akin lang, mina-manage ko lang po ang expectations ninyo...

yung mga ganitong tanong ang ending madami na siya anak bago niya hiwalayan. common sense din mamshieeeewaps. dapat bawal mga ganitong tanong sa app. di naman to related sa pregnancy. papansin lang . malinaw pa sa mata ng kuwago ang sagot magtatanong pa. isip pairalin mo wag puro puso.

2y ago

Ay hala sya.. Pede naman po any topic... Buti nga may apps na ganito kung saan nakakapagshare pa sila ng nga probs nika na baka may smae case sakanila atleast nalighten sila.. Humuhingi pk sya advise

Kung mas pinili ng asawa mo ang makipag inuman edi hayaan mo na sya. Wag mo bigyan ng sakit sa ulo sarili mo mi. Hindi na uso ang martir sa panahon ngayon. Wala na nga trabaho eh lasengero pa..ilayo mo na sarili mo sa kanya.

Wag mo hayaan na ganyanin ka. Papiliin mo kung ano ba kamo gusto nya. Makipaginuman or maghanap ng trabaho. Pag di ka sinagot ng maayos or nagalit na naman sayo wag ka na magdalawang isip iwan mo na kesa mangunsumi ka.

ang gawin mo mi, wag mo kunsumihin sarili mo. danas ko nayan, wag ka pa stress hayaan mo siya. kusa naman yan magsasawa sa ginagawa nya. kung sa tingin mo wala padin pinag babago, ikaw na magbago ng asawa 🤣

Nung ganyan pa ung partner ko, tas di sya umuwi for 4 consecutive days kasi dun natutulog sa barkada, iniwan ko. umuwi ako sa fam ko, ayun sinundan nya ko tapos parang magic nagbago talaga sya hahahaha

iniiwan dapat pag ganyan baka sakali bumalik sa katinuan yan. once na nag pamilya kana yung mga dating ginagawa mo ay may limit na. Mas uunahin nya yung kakainin niyo kesa ang makipag barkada.

ay yun lang wala pala trabaho tas nakikipag inuman pa. pwede naman siguro kung minsan lang pero ung madalas ibang usapan na po un.