MISTER PASAWAY

Mga mi pa help naman po or any advice will do. Mas pinipili po ng asawa ko maki pag inuman sa kanyang mga barkada at kapag d ko pinapayagan nagagalit at nag aaway kami kaysa mag hanap ng trabaho. What should I do po?

19 Replies

same tayo momsh ganyan na ganyan din ting kinakasama ko magdadalawa na anak namin andito parin kami sa parents niya 😔

hindi pa po sya ready sa responsibility. it's ur choice po whether to keep that kind of person or not

iwanan mo na . wala rin naman kwenta. bukod sa wala ng trabaho ganyan pa ugali. bat kapa magtiis .

ganyan din partner ko noon, pero nong lumabas na anak namin nagbago naman

Maraming successful na single moms, just saying. 😁

iwan na. iresponsableng asawa at ama.

Hiwalayan mo na po. Pra walang stress

maghanap ng bagong asawa mi. 😁

2y ago

+1

bye na kay mister.. napaka immature