Cs pero inuubo parin

Hello mga mi pa advice naman po kung ano magandang kainin o gawin para mawala ung Ubo ko malapit na kase akong iCS Meron narin binigay doktor ko na gamot pero parang hindi naman nawawala ung ubo patulong naman po mahirap po kase maCS ng may ubo 😞

2 Replies

i drink hot water with honey before matulog. you can try 2 to 3x a day or uminom ng anything na mainit like sabaw or tea. kung may plema, kung maaari ay mailabas dahil factor din un. steam inhalation for 5-10minutes. you can try 2-3x a day.

ako pag may ubo ang iniinom ko lng ay pinakuluan luya, 3x a day super epektib mapa dry cough or wid pleghm. try mo lng