37 weeks and 4 days

mga mi pa 38 weeks na po ako baka po may tips kayo para mag open cervix no sign of labor pa po ako bukod sa masakit na singit at balakang pa minsan minsan salamat mga mi☺️ #firstbaby #pregnancy #firstbaby

2 Replies

mag lakad po kayo sa umaga mommy atleast 1 hour and drink pineapple juice hehe as long kaya nyo po mag lakad sa umaga mag lakad lg po kayo ng maglakad pero pag nararamdaman nyo na po na pagod na kayo mag pahinga po kayo and take more water . ☺️

2y ago

you're welcome mi☺️

walking lng po mi

2y ago

konting tiis nlng yan mi ❤️