Pwede ba kaya i cs

mga mi okey lang ba na i cs kahit oks naman lahat? feeling ko diko keri labor kasi mababa pain tolerance ko thank you sa mga sasagot mwua

2 Replies

pwede mo naman sabihin sa ob mo sis. ako kase di ko talaga kay mag normal kahit matapang ako hahahaha parang di ko kaya mag labor pero na ECS ako gawa na leak na panubigan ko ng 1 week. nerbyosa ako pero nung ipapasok nako sa OR parang nawala lahat tulala lang ako hahaha then ok naman ang cs, yung tahi lang talaga pero keri naman wag ka lang talaga patatawanin, wag lang talaga kakati lalamunan mo at uubuhin kase masakit pag natawa o umubo hahaha pero oki naman 😂 mabilis lang gumaling saken kase kinabukasan nagkikikilos na agad ako sa kwarto ko plus may hagdanan pa yung cr ng kwarto ko hahaha. keri naman yung sakit ng tahi parang may sugat ka lang na ayaw mong mabanat ganon haha

12mo ago

san ba nakukuha yung pre eclampsia?

Masakit din naman momsh kht cs dahil tatahiin. Pero kung d mo tlga kaya inormal pwede mo naman sabihin sa ob mo.