Calciumade ascorbic acid natalac

Mga mi ok lg po ba uminom ng calciumade, ascorbic acid, natalac? Bf mom po ako feel ko po ksi kulang ako sa calcium bilis masira ng ngipin ko ung ascorbic acid nmn po nireseta sakin dati ng ob ko pagkalabas namin galing hospital pano po pagtatake neto di po ba makakasama ksi andaming iniinom??? Sana masagot

1 Reply

i do that also. im taking conzace, calciumade, mega malunggay. its ok since magkakaiba naman ang mga vitamins and minerals. available sila sa food but not enough depende sa pagkain natin.

8mo ago

our pedia gave vitamins sa baby namin at 6months dahil kukunin nia ang nutrients from the milk. vitamins may pass sa breastmilk but most is absorb by the mother.