Side lying

Hi mga mi ok lang ba side lying mag pa dede kay baby?. Ang hirap kasi kapag uupo kapa sa gabi para mag padede. Side lying po kasi ginagawa ko kapag gabi para parehas kami makapag pahinga ni baby.

7 Replies

Ok na ok po ang sidelying. Nakakapagpahinga ka na, at the same time ay mas mahimbing ang tulog ni baby dahil hindi na magigising kapag ilalapag mo na. Just make sure to take the necessary precautions to avoid SIDS and/ or suffocation ☺️

3mos and 11days na si lo ko. dko alam kung okay lang dn pahiga padedehin pag bottlefeeding. kinakarga ko pa din sya pag dumede natrauma ako nung may lumabas na gatas sa ilong nya

1y ago

elevated dapat ang head nya para safe

same mhie. side lying din kami ni baby pag gabi para makatulog sya ng maayos then pag pag gising namin uupo ko na sya then ipapaburf.

ok po. ganyaj rin ginagawa ko before. do not forget na ibirp si baby

okay lng po side lying kung san po kyo komportable at si baby..

sakin ipapahiga ko siya sa dibdib while latching

okay na okay para deretso din ang tulog ni lo