side lying

hi mga mamsh, side lying po ang breastfeeding position ni baby, kapag po tapos na sya mag dede, tulog sya on her side, not on her back. tama po ba yun? or iaadjust konsya dapat?

1 Reply

Ok lang yan momsh.. Ayusin mo lng na hindi naiipit ung kamay o nakataas ung damit nya iwas kabag. .

5y ago

thank you momsh! first time mom po kasi ako, worried sa mga actions ko salamat po sa pagsagot! God bless! sarap po tulog ni baby hehe