38weeks preggy.

Hello mga mi. Nung friday 4cm nako. Until now dpa ko ulet nakabalik sa check up. This coming fri pa ulet. Nag primrose na din ako todo lakad na din para matagtag. Pero ung pakiramdam ko paninigas ng tyan lng minsan sa lakad masakit puson ganon lng. Any advice kung ano pwedeng gawin pa para tumaas cm ko. Boy po ung baby ko. Sa panganay ko baby girl ksi sinakitan ako balakang at blood discharge. Pero ngayon wla pasulpot sulpot lng ung discharge. Gusto ko na din sana makaraos🥺 or dahil sa dami din nag aabang ayaw tuloy pa lumabas ni baby.

6 Replies

same tayo mi sa panganay ko 1cm ako nag deri deritso na ako hanggang sa makapanganak ito 1 cm na ako nung last weeks. sa dami din nag aantay kung nakapanganak na ako lalong nagbeenjoy sa tyan ko . baby boy din second baby ko 10 yrs old susundan hehe. ganun din sakit nya pasulpot sulpot.

hi mi try mo po laging mag squat kase ako po kahapon 1cm na pero now 3cm na ako nag squat LNG po ako lagi pati po tamad din ako mag lakad lakad pero ang ginagawa ko po eh squat Kaya po bumibilis na din po Yung pag taas Ng cm ko then sinasabayan ko Rin Ng primerose

ndi po tataas ang cm nyo kung ndi kayo nagcocontraction. ako Po huling ie sken 1cm tapos nagcontract ako biglang tumaas cm mo hanggang sa pumutok panubigan ko sa awa Ng dyos nakaraos na edd ko Jan. 20

39 weeks narin aku this coming monday, first IE sakin nung 37 weeks 2cm last Tuesday nag IE sakin 2cm parin hoping this monday tataas narin cm ko at mag tuloy2 nang makaraos na. In Shaa Allah.

8mo ago

worried lang ako kasi nag lessen yung movements ni baby most of the time super tigas lang ng tiyan nafe feel ko. Ayoko din madaliin si baby mas okay ng 39 weeks siya lalabas para fully developed na yung lungs niya

kain ka pinya, tapos akyat baba ka sa hagdanan, tamang lakwatsa sa mall ganun ginawa ko kahit 1 week akong 2cm lang, ayun nag 7cm agad

same mommy 1week na akong 4cm hehe pero no pain parin wait nalang ng active labor 😅