38weeks preggy.

Hello mga mi. Nung friday 4cm nako. Until now dpa ko ulet nakabalik sa check up. This coming fri pa ulet. Nag primrose na din ako todo lakad na din para matagtag. Pero ung pakiramdam ko paninigas ng tyan lng minsan sa lakad masakit puson ganon lng. Any advice kung ano pwedeng gawin pa para tumaas cm ko. Boy po ung baby ko. Sa panganay ko baby girl ksi sinakitan ako balakang at blood discharge. Pero ngayon wla pasulpot sulpot lng ung discharge. Gusto ko na din sana makaraos🥺 or dahil sa dami din nag aabang ayaw tuloy pa lumabas ni baby.

6 Replies

same mommy 1week na akong 4cm hehe pero no pain parin wait nalang ng active labor 😅