Pls pasagot po

Mga mi normal po ba to parang nakirot tagiliran ko? hindi naman to the point na aaray nako kumikirot lang talaga minsan pero tinatagal nya is 2-4 seconds lang naman. Sa bandang left ko po nakirot. Kakatrans v ko lang noong sabado and normal naman lahat. Anyways, 7w and 4days pregnant.

4 Replies

same, ganyan din naramdam ko last week sumakit left side ko. kaya nag pa check up agad ako. ang akala may UTI ako.pero wala naman. ingat mi wag ka masyadong pakapagod tas dapat nakakadumi ako kasi after ko maka dumi mawala yung sakit. 😇

tae yang left. baka dahil nagiging bloated at constipated pag buntis, kasi may times din na ganyan ako.

I feel the same not limited sa left tho. minsan sa right din.

nakaka poops kba? ako kasi pag di maka poop nasakit

4mo ago

worried lang ako baka kasi masama na