Side Pain - Left

Mga mi normal po ba to parang nakirot tagiliran ko? hindi naman to the point na aaray nako kumikirot lang talaga minsan pero tinatagal nya is 2-4 seconds lang naman. Sa bandang left ko po nakirot. Kakatrans v ko lang noong sabado and normal naman lahat. Anyways, 7w and 4days pregnant

2 Replies

7weeks and 6days i think thats normal dahil nag aadjust yung katawan naten. Sa first born ko ganon din yung naramdaman ko.

same ganyan din sakin, nakirot din pero bigla mawawala. 7 weeks and 3 days pregnant naman ako