Normal po ba?

Mga mi normal po ba to? 38 weeks 6days nagstart na ako maglagay ng primrose. Madalas may lumalabas saken na konting dugo ngayon ganyan naman lumabas. Last IE saken nung tuesday 1cm na. Sa ngayon wala naman ako nararamdaman. May possibility kaya na tumaas na cm ko? FTM po. Salamat

Normal po ba?
1 Reply

malapit ka na po manganak ☺️

1y ago

Sana nga mii🙏🙏 Kaso wala pa ako nararamdaman na kakaiba until now. Tumitigas lang tiyan ko paminsan minsan pero hindi humihilab.