Normal heart rate @ 6 weeks 4 days

Mga mi normal naman po heart rate na 126 sa 6 weeks 4 days no? Sabi po kasi ng isang OB mababa pero sabi naman po nung sonologist tama lang po. Nalito po ako. Salamat po sa sasagot. 🙏💖

7 Replies

Hi mii same tayo nung 6 weeks ko 126bpm din heart rate ni baby sabi naman ng OB ko okay lang daw yan, and later on next check up ko tumaas na naging 156bpm siya.

1y ago

Thank you po mi 💖

hi mi .. almost same lang tau . sakin nong nag 6w1d ang heart rate ni baby 125bpm .. sabi nman po is normal lang naman daw po .

1y ago

Salamat po 💖

Normal Heart Rate 120-160 Kaya normal lang po yung sayo momsh Tataas pa yan pag dating ng 7-8weeks

1y ago

Thank you po 💖

yes, it happens. then kapag 7-8 weeks na si baby, tataas na ang kaniang heart rate.

1y ago

Thank you po 🙏

Normal po usually 90-110bpm sa 6weeks. Tataas pa yan as the pregnancy progressed

Tataas pa yan mi! Sakin saktong 6weeks 123bpm lang nun 😊 nung 12 weeks ko 164bpm na

1y ago

Salamat mi 💖

good heartbeat yan. sakin noon 107 lang pinabalik ako kasi mababa raw as pee my ob..

1y ago

Thank you po kinabahan po kasi ako sa OB ko sabi nya mababa. 🙏