FIRST TIME MOM/ CS MOM

Mga mi normal lang po kaya yon? Na cs ako July 29 and then mag 1 month din ata nagstop yung pagdudugo ko. Then bumalik ulit paunti unti lang naman. Panty liner lang sapat na. Then mawawala then bumalik ulit sya. Malakas kahapon kaya napa-napkin ako. Normal po ba yon or dahil lang sa madami akong ginagawa di ko kase mapigilan di maglinis e.

3 Replies

wag ka muna mag kikilos kilos hanggat maari kasi yung tahi nya sa loob ay hndi pa po hilom. wag ka muna mag lalaba at magbubuhat ng mabibigat. sa dami ng ginagawa mo may maramramdaman kang parang mahapdi sa loob iyan ay duduguin ka. kasi parang nabanat yung tahi nya sa loob. iwasan mo dapat yun. wala na dapat dugo mo na yan.

cs din po. after mcs 1week din ata aq dinugo tpo after 1month pspotting spotting aq normal lng cguro un

up to 6 weeks pwede kang duguin based sa nabasa ko sa net