Worried mom heree

Hi mga mi, 3 months and 18 days ang baby ko at 5.7 kilos ang weight nya. Okay lang ba ang weight nya? PBF here. Nagaalala lang ako kc parang hndi sya takawin :(

1 Reply

sabi ng pedia ng baby ko kahit di tabain si baby o takawin as long as pure breastfeed 100 percent na healthy si baby .

5mo ago

pero mabigat nayan momshie😇 dumadating pa minsan yung time na ayaw na agad dumede ni baby kahit wala pang 5mins.nadede ,nung una nagtaka ko pero normal lang naman daw yung ganun tas parang humina yung gatas ko pero as of now medyo humina na si Lo ko magdede mag 5mos.na sya nextyear. 7.5 kilos po sya ngayon . tas yung vitamins nya ceelin plus at nutrilin 0.6 ml po . Nag start narin sya kumain ng solid food po (Gerber na oats soya flavor then mga blended vegetables po).