22 Weeks Pregnant

hello mga mi , normal lang po ba sa buntis ang hirap dumumi?may time po kasi na hirap po ako dumumi ano po pwedeng gawin para maging malambot po ang poop? nahihirapan po kasi ako umiri . #firstimemom

11 Replies

normal po.. drink more water, mag yakult ka din every after meal, kapag di ka nagpoop wag mo pong pilitin, try papaya, veggies na leafy ganun lang ginagawa ko nung nagsimula akong di magpoop nitong nakaraan at bumalik na ulit sa dati ang bowel movement ko ☺️