35weeks&5days today

Hello mga mi normal lang po ba parang pinupush ni baby Yung pempem ko Kada galaw nya tapos mabigat na sa pwerta kala mo may malalaglag po 35weeks&5days today #pleasehelp #advicepls

5 Replies

same saken ...namamaga na yung private part ko tapos masaket lalo kapag naiihi at napoop ang hirap tumayo at lumakad pag matagal kang nakaupo or nakahiga parang lalabas siya anytime pag kumilos😅

1y ago

same Sa Akin sakit niya feeling ko gusto na nya lumabas pag sumisiksik sya pababa.. 36W5days now

same tayo mii 35 weeks and 5 days.. ganyan din ako.. ang sakit sa pwerta parang. may tumutusok tas sa gabi sobrang hirap matulog.. Minsan nakakaiyak e kapag di ako maka tulog..

1y ago

same mi huhuhu😪kaya bukas mag papa bps ultrasound ako para ma check kung ilang kilo na si baby sa loob mi

very normal yan. Bumibigat at pumupwesto na kasi si baby for prepration sa paglabas

1y ago

thankyou po mi mag pa bps ultrasound naden po ako bukas 🥰

same sakin mi tapos bigla ka mapapaihi😍

1y ago

kayanga mi e 🥰😂

same mi

1y ago

ilang weeks kanapo ngayon mi kaya bukas mag papa bps ultrasound ako