35weeks&5days today

Hello mga mi normal lang po ba parang pinupush ni baby Yung pempem ko Kada galaw nya tapos mabigat na sa pwerta kala mo may malalaglag po 35weeks&5days today #pleasehelp #advicepls

5 Replies

same saken ...namamaga na yung private part ko tapos masaket lalo kapag naiihi at napoop ang hirap tumayo at lumakad pag matagal kang nakaupo or nakahiga parang lalabas siya anytime pag kumilos😅

1y ago

same Sa Akin sakit niya feeling ko gusto na nya lumabas pag sumisiksik sya pababa.. 36W5days now