Hiwalay na ngipin sa taas..

mga mi normal lang po ba ito? magdidikit din kaya mga teeth ni baby ko?

Hiwalay na ngipin sa taas..
6 Replies

normal lang po mommy. wala pa kasi katabing teeth ung sa harap nya. ganyan din po ang baby ko. ngayon magkadikit na ngipin hehe.

no worries mi d lng naman ung lo mo ganyan 😅 Marami tau ganyan dn lo ko but no need to worry d pa nmn permanent teeth yan

ganyan din sa baby ko . nung may mga tumubo na ngipin na sa gilid gilid nag dikit dikit din .

bakit mi permanent na ba yan??? kung di pa naman wala ka dapat ika bahala

same tayo mi ganyan din baby ko

ganyan din sa baby ko