Hindi every day nag popoop si LO

Mga mi normal lang ba na hindi maka poop sa isang araw si baby? Turning 1 month palang po sya sa sabado. Worried po kasi madalas 2 days bago sya maka poop. Formula po sya gawa ng mahina po supply ng milk ko as in konting konti lang hindi makabusog sa knya kaya formula sya. Salamat po sa makakasagot.

3 Replies

Same mamsh mahina supply ng gatas nag prescribed si pedia nan hw sensitive everyday na poop ni baby.