Poop

Good day po. Ask ko lang po kasi mag 3 days na pong hindi nag pu poop si baby. Ano kaya pwedeng gawin? More on formula milk sya kasi mahina pa gatas ko pero minsan napapabreastfeed ko naman sya perp sobrang konti. 9 days old po sya ngayon. Nung una po everyday naman sya nagpoop. Start lang nung 7th day.

1 Reply

Mommy for me, ipacheck up nyo po. Kasi para sa edad nya dapat nag popoop po everyday. Kasi di pa developed digestive nya so di pa nag sosolidify yung waste nya.

4y ago

Thank you po. Pacheck po namin.

Related Articles