PAG DUMI.

Hello mga mi. Normal kaya na pag natatae ka sumasabay yung sakit ng puson mo? At pag kasarapan mo ng tulog naiihi ka pero minsan pinipigilan sumasakit puson? 10 weeks preg here.

5 Replies

wag nyo po pigilan yung pag ihi nakaka-cause po yan ng UTI normal lang po talaga na maihi ka kasi need mo uminom din ng maraming tubig para iwas dehydration mahirap po ma dehydrate din nung first tri ko dehydrated ako muntik na ako maswero tapos nagsusuka pa ako at nagdudumi non. Pero di ko po pinipigila pag naiihi ako kasi pagbuntis daw po mabilis lang daw po magka UTI kaya wag nyo po pipigilan and dapat daw po madalas magpalit ng panty or if nagamit po kayo ng napkins

2y ago

sabi po nila 3-4 hrs before ka matulog i-limit daw po ang inom ng tubig, sa gabi lang naman po yon para di po kayo lagi pabalik-balik sa cr

ganyan din ako nun nung diko pa alam na preggy ako, diko pinansin kasi alam Kong UTI un so far ok naman ako walang nangyaring masama Kaya thanks Kay god. pero wag mong isantabi lang yan mhie kasi delikado parin sa baby ang UTI mas mabuti kung magpacheck up ka agad para di lumalala UTI mo at inuman molang ng madaming tubig tapos iwas iwas sa mga nakaka UTI na mga pagkain

2y ago

balik ko sa ob 27 may lab nako mi naipapakita kay doc. kasi nirequest sya sa akin

normal po ang frequent weewee sating mga preggy kaso wag na wag mong pipigilan kasi UTI naman po ang kapalit nyan na malaking risk for the baby.. yung pagsakin ng puson dapat po yung very mild lang kasi nagaadjust po si uterus sa paglaki ng baby.. pero yung iyo po kasi may sakit ng puson with pagdumi pa. pacheck na po kayo sa OB nyo.

Problem ko naman basta nakatulog na ko di nako magising kahit naiihi na. Kaya pag gising ko sakit na ng puson ko

Not normal para sa stage mo. Inform your OB po or visit

2y ago

salamat mii