advice or share experience pls

Mga mi, natural lang ba umiyak ng walang dahilan mag8months palang si lo ko. may time na feeling ko naiiyak ako tas nararamdaman ko ayaw kumalma ng sarili ko hanggat di ako umiiyak then mung umiyak ako parang nakalma at nakahinga ko. #1stimemom #advicepls #pleasehelp #worryingmom

1 Reply

Yes po mommy. Emosyunal po talaga tayo kapag buntis at lalo pang mas magiging emosyunal kapag nanganak ka na. Minsan may nagkaka postpartum blues or depression naman sa iba. Nilalabanan po yan, mommy. Common po talaga saatin yan. Be happy po. Isipin mo nalang po isa ka sa mga masswerteng biniyaysan ng baby. Andami ditong gustong gustong magka baby pero di pa pinapalad. Happy Mothers Day po!