30 Weeks Pregnant - Discharge and itching

Mga Mi, naranasan nyo ba magkaron ng yellowish discharge na sobrang kati sa skin pag lumalabas. di naman sya makati sa loob pero pag lumabas saka makati sa p*erta and sa skin ng outer v*gina. ano po ginamot nyo? thanks in advance.

2 Replies

sa early stage ng pregnancy, ge required ako magpa papsmear para ma check ang status ng Vagina, magpacheckup po kayo, di yun normal to prevent bacteria that can cause contractions which can lead to pre term.

Mabaho po ba? Kasi po kapag makati, pwede pong vaginal infection. Sabihan niyo po OB niyo

2w ago

I consulted my OB na Mi.. and nag suppository ako for 1 week.. okay na ngaun. bale wala naman sya amoy kaso super kati pag may discharge