Nakaraos na rin 🙏

Hello mga mi nakaraos na ako nung June 10. Baby boy , 3.5 kl via NSD Ako yung nag post lately na stock 2 cm ng mga 2 weeks . Mas nauna ung labor ko . Pagkalabas ni baby dun lang pumutok panubigan ko. Mas masakit pala ung ganto haha keysa sa panganay ko kasi nauna panubigan ko noon. 2 hrs labor lang ako then 9:30 baby is out na . To all mommies na due date this June i hope makaraos na rin po kayu 🙏🤗

Nakaraos na rin 🙏
36 Replies

Me too, june 17. Sana makraos na rin. Till now di pa open cervix ko.

Congrats satin mi. Same birthday sila ng baby ko june 10 din 😁

congrats momsh and welcome baby, praying for safe delivery too

ang cute! welcome to the outside world baby! great job mommy!

congratulations po sa cute na cute and healthy baby boy

sana makaraos na din po ako 38 weeks & 5days na po

congratulations po! super cute naman ni baby 🥰

sana all... 🥰 congrats mami.. ❤️

true d tlga pareho mga babies same u po

congrats po...🤗 cutie baby🥰🥰