Maternity Drink

Mga mi, nainom po ba kayo ng Anmum or the likes? Paano po if ndi nainom non? Makaka apekto po ba yun kay baby? 🥹#advice #pregnancy

4 Replies

Sa first baby ko, yes, pinainom ako ng OB ko dati ng Anmum pero binigyan niya ko ng instruction kung pano timplahin, wag ko daw sundin yung instruction sa packaging dahil mataas sa sugar. Sa pregnancy ko ngayon (different OB), okay lang daw kahit wag na kasi mataas lang sa sugar pero king gusto ko daw uminom pwede naman. Birch Tree Full Cream Milk or Birch Tree Fortified nalang iniinom ko.

Im drinking Prenagen po. If advise po ng Ob better to drink it kasi we really need a lot of calcium po eh. Or you can have fresh, soya, or oat milk as alternative maam.

ok lng naman if wala, additional nutrients lng naman ang anmun, if mataas sugar mi better Anmum lite ang gamitin mo, less sugar sya

hindi na ako pinag maternity drink ng OB ko. okay lang daw naman kasi kumpleto naman ang vits ko