Sinisipon at Nilalagnat

Hello mga mi, nahawa po kase ako dito sa bahay ng sipon tas ngayon nilalagnat na po ako dahil sa sipon at sakit ng ulo, ano po pede gawin para mawala ang lagnat kase po diba bawal lagnatin ang buntis. Salamat po

4 Replies

biogesic may be taken by pregnant women, to reduce fever. better consult OB for proper medication. more water if may fever to regulate body temperature and for colds.

Ako din ganan, nahawa ng trangkaso. Pero 1 day lang ako nilagnat, ubo't sipon. Hindi ako uminom ng kung anong gamot kahit biogesic hindi. More on tubig lang.

8mo ago

Okay naman po. Di ako uminom ng kung anong biogesic or paracetamol, more on tubig lang po. 1 day lng wala na lagnat

Biogesic. Then, ask your husband to pamper you with lukewarm water mixed with alcohol. Bilis po makapagpababa ng body temp.

mi komusta nmn po baby nyo after now after nyo po nilagnat? ngwoworry din kc ako nilagnat ako at sinipon