SSS Benefits

Hi mga mi, meron po kaya sa inyo ngresign sa work before manganak? Ask ko lng po pano yung naging SSS maternity benefits. Thank you.

1 Reply

Pachange ka from Employed to Voluntary para makapagpasa ka ng Mat1 or maternity notification. Hanap ka mi sa online pano. Medyo tedious work pero need kung gusto mo makuha maternity benefit mo. And make sure din pala kung pasok yung contribution mo for your eligibility. Check mo yung photo.

2y ago

thank you po, yung company ko is nakapgfile na ng MAT 1. If mgchange ako ng status from employed to voluntary, need kaya ulit mgfile ng MAT 1?