3.0 kgs na si Baby

Hi! Ask lang pano mag diet kasi 3 kgs na si baby and 37 weeks palang ako huhu

2 Replies

ulam kainin mo cz, wag ka mag fruit, fruit juice , starchy vevgies, at softdrinks. iwas lahat sa carbohydrates like tinapay, pasta, kanin, pancit. yun advice sa akin ni ob.. sa awa ng dyos 2.7 kg si baby@37 weeks ko nailabas. onting tiis na lang sis

Full term na ang 37 weeks, normal weight na ng baby yan.. Be ready pwede ka na manganak anytime.