Baby wipes

Mga mi may marerecommend po ba kayong wipes na katulad sa pampers ang quality? Nag kakarashes po kasi si baby sa uni-love. Tyia

35 Replies

nursy wipes pero if magpapalit kayo ng diaper dahil may wiwi at dumi, better ang cotton and water lang, mas safe sa delicate skin nila tapos pahirapan niyo mommy ng rash free, meron nyan sa mercury drug at watsons, recommended ng pedia ko, very effective sa baby ko everytime na nagkakarashes siya dahil nababad sa pupu niya, wala pang isang araw wala na rashes hindi rin daw po okay na wet wipes ang gamit everytime na nililinis ang private area nila, nakaka uti daw po

Pag sale sa landers b1t1 ang pampers ma. Okay din huggies. Lagi din naka b1t1 sa landers. Pero ako kasi ginagamitan ko lang sya wipes sa labas. Saka sa madaling araw pag tulog na tulog pero need palitan. Baka magising kasi if water. Pero the rest of the day cotton and water lang pang linis namin kay baby. Di sya nagkaka rashes

lagyan mo lng ng rash free (sa mercury mabibili to) before and after palit ng diaper yung singit nya pti yung rashes nya. tas patuyuin muna bago lagyan ng panibagong diaper. kahit anong diaper pa yan legit walang rashes

ilang months na si baby? we use: newborn- Cycles premium water wipes 6months- EQ water wipes 1yo- unscented Unilove/unscented Giggles try nio ang EQ or Cycles. lesser chemicals. basta any water wipes, 99% water.

kleenfant lite wipes mi best for new born or unscented wipes try nyo mi dipo nag Ka rashes baby ko Yan gamit ko wipes nya try nyo Po Yung rash cream ni kleenfant at baby changing spray ni kleenfant anti rashes Po yun

hi.,nung newborn pa si lo gamit ko sa kanya dry wipes & water po, at 6 months nag water wipes naman po kami ung sa tiny buds then ngayon tnry ko ung sa cotton care na water wipes ok naman din.

Pag newborn po. wag po muna wipes gamitin ka baby. Advice po ng pedia sa akin is cotton lang po at basiin ng warm water ipanglinis. Unscented wipes nagamit lang pag magtatravel. Try niyo po si tinybuds.

if Newborn palang use cotton balls+ warm water.. actually yung wipes ginagamit lang namin sa travel at yung unscented ginagamit namin yung may mga scent sa mga Kamay lang Pag nadudumihan..

hello po no to wipes muna po kapag super liit pa ni baby same here din nagkakarashes si baby sa wipes sooo cotton and water lng muna ang maipapayp ko

use water and cotton balls po. fpr wipes, huggies pure clean pero ginagamit lang namin ang wipes pag nasa labas lang kami ni baby.