Wipes??uni love

mga ka mommy maganda ba itong brand ng wipes para sa baby??? #advicepls #1stimemom

Wipes??uni love
14 Replies

Okay lang sya pero hindi sya ganon ka wet. Tsaka ayaw ipagamit ng hubby ko yan kay baby lalo na nung scented yung naorder ko. We prefer huggies wet wipes

yes ginamit ko yab sa twins ko before affordable kase at maganda ang clotg nya. saka use unscented mas maganda 👌

4y ago

pagkakatanda ko nagpaultrasound na ko nung nsa 3 or 4mos ata. hihi 😉😀

Yes momsh very comfy siya gamitin. Streachable din at ang gentle gamitin kay baby

ok nman po kay baby yan sis.. nag order dn po me nyan nung nag sale sa shopee..

yes!!! does not include toxic ingredients pa kaya very safe kay baby

maganda dn sya kaya lang kulang sa moisture or water content

yes po yan gamit ko now sa baby mag 2mnts na xa

Yes 1st time ko bumili nian before Okay naman

mas okay po enfant yun gamit ni LO ko

Yes okay naman po sya mommy 👍🏻