Heavy bleeding after 11 months giving birth 😥

Hello mga mi! March 1, 2023 ako nanganak, after 11 months po, nagkamens po ako.. Ngyon, 12 days napo ako nireregla, nung first 5days heavy flow po talaga as in.. Gumagamit pa ko xxl na diaper kase naubusan ako ng maternity pads.. 12 days today meron pa din po,pero d naman na po gaya nung previous days.. nagwoworry lang ako mga mi.. Baka may same din na nangyari sken dito, baka po may ma advice kayo, 😥 normal lng po kaya ito?

2 Replies

ako mii narasan ko rin yan 9mons after kung manganak dumating mens ko. yung first month ok nman tas yung pangalwang regla ko na two times akong nag mens. tumagal din ng 2weeks yung.

Related Articles