BREASTMILK

Mga mi malapit na ako manganak pero hanggang ngayon wala pa din sign na may gatas ako. Tuwing kelan ba magkakaroon? Dapat po ba before ka manganak meron na at nafefeel mo na or after pa talaga manganak? Tapos isa pa po sobrang sakit ng buong katawan ko currently 38 weeks pregnant na ko. Sobrang sakit ng katawan ko, di ko maiangat paa ko kahit pagsakay sa jeep. Di ko magawang makaupo sa inidoro kapag iihi ako. As in sobrang sakit lahat ng kasukasuan ko, katawan ko.

2 Replies

merong before manganak, merong after manganak. you can take malunggay supplement 2 weeks before giving birth. ang makakapagpalabas ng breastmilk ay si baby. kaya unlilatch si baby paglabas with proper latching and breastfeeding position. kaya may dala akong malunggay supplement at breastpump sa 2nd born ko dahil nahirapan ako maglabas ng breastmilk sa 1st born ko. after 2 days lumabas ang breastmilk. magtiyaga lang.

di tayo parepareho...pero eventually llabas yang milk mo pagkapanganak mo...yong iba days after pa ng panganak..