#Asking000

hello mga mi mag 17 weeks pregnant na sino same ko na dipa ramdam si baby nakakaworried kase noh? HAHAHA pa comment naman po kung sino same case ko dito hehehehe # ## #FTM #17weeks

8 Replies

Kung anterior placenta ka po at around 22 weeks mo pa mararamdaman yan,pero kung posterior ka mas maaga. Ako kse 13 weeks nakakaramdam na ko ng pitik.

1y ago

sakin po ramdam q na galaw nya kaka 3mos lang po netong 25 ng april...

Masyado pang maaga momsh pra maramdaman mo si baby,Kasi sobrang liit pa nya,Yung akin momsh 5months na si baby sa tiyan ko Bago ko na naramdaman.

depende po ata kung ano position ng placenta. pag posterior po ata mas ramdam ung galaw

1y ago

tama po depende rin siguro kay baby hehe. basta ang maganda palagi nagpapacheck up para may peace of mind 🫰

20 weeks na ako pero di ko pa rin siya nafifeel. anterior placenta kasi ako . :)

Yung sakin 18weeks na po. Dipendi rin kasi sa position ng placenta

18 weeks ko na feel galaw baby ko

baka po anterior placenta ka mih

Same mii