EDD confusion

Mga mi. Lmp ko May 22 based sa tracker ko by february ang EDD ko pero sa mga transv ko naman March EDD ko pero sa recent ultrasound ko February ang EDD ko. Naguguluhan na ako.

EDD confusion
2 Replies

hi momsh, ganyan din ung sakin sa first baby ko. hindi naman daw tlga mapepredict ung exact due date especially sa normal delivey unless mag CS kasi you get to choose a date pwera n ong kung emergency CS. sabi ng OB pwede kasing two weeks early or two weeks later ng estimated edd lumbas si baby. ung sakin una bandang dec tapos nag january 16, nag january 10 pero lumbas si baby ng jan7

2y ago

ung sakin nagbabase si OB sa ultrasound.. like dito sa second pregnancy ko, lmp ko 6/25/22 so dapat around 8 weeks na siya as of 8/26 if dun magbase pero sa ultrasound ko that same day 6w4d pa lang si baby.. nung consultation ko kay doc prior to UTZ ang edd na binigay niya is 4/1/2023. based sa UTZ result, naging 4/16/2023 na

My OB said na base na kami sa ultrasound and not LMP for EDD kase dun na nakikita ung development ni baby. Based po sa LMP ko 02/27/2023 EDD ko, then 1st UTZ ko naging 02/24/2023 EDD ko, then 2nd UTZ ko naging 02/20/2023 na. So ung 02/20 na basis namin ngayon. As long as steady ung development ni baby, no need to worry kung paibaiba.