masama pakiramdam

hi mga mi may irrecomend po ba kau pwde inumin sa buntis 26 weeks na po ung tyan ko 5 days naa kasi masama pakiramdam ko sa tuwing inuubo po ako sumasakit po kabilang side ung tyan ko hnddi rin po ako mkapag check up kasi sobrang lakas ng ulan. btw kalamansi po ang iniinum ko 3x a day, nilalagnat din po ako 🥺

2 Replies

better ask po si OB lalo po if need prescription. if alam niyo po fb pm or text niyo po. or magpa online consult po kayo.

2mo ago

hndi daw po sila nag papaonline check up ih

wlaa kaba take na gamot, biogesic lang pwedi inumin ng buntis pag may lagnat