MASAMA PAKIRAMDAM

Hellow po, di po ako buntis pero nagpapabreastfeed po ako.. Masama po kasi pakiramdam ko para po kung nilalagnat pero nag thermometer ako normal lng naman.. Pano po kaya yun? Thank you

2 Replies

According sa mga nagoorient sa lyibg in and napanood kong doctor pwede ka naman magbreast feed ng may sakit dont worry kasi di mahahawa si baby. Ang mangyayari lang is yung panglaban ng katawan mo sa sakit na yun mapupunta sa milk mo which magpapalakas sa baby mo. Dont stop breastfeeding po. Pero sa case mo pa rin dahil nasama pakiramdam mo siyempre kain ka rin masustansyang pagkain healthy nga si baby pero ikaw naman may sakit. Wag mo pabayaan sarili mo, at the same time para happy kayo ni baby

5y ago

Maraming salamat.. ewan ko ba ganto nararamdaman ko.. Buti nlng mabaet si baby ko di iyakin hehe..

Atsaka baka nilamig ka lang momsh or lagnat loob yan... Nubg nakaraang araw ganyan din feeling ko mabigat katawan ko so nagrest ako, naglagay ng cold towel tapos kain ng vitamins c. Buntis ako kaya ayan lang ginawa kong remedies. 😄

Related Articles