Hulog sa Philhealth at SSS

Mga mi, im 6months pregnant now due date ko po is sa May 03 pa & nagstart ako mag bedrest simula ng Dec.29 2022, ask ko lang po if magagamit ko po ba Philhealth ko sa panganganak kung di na sya nahuhulugan simula ngayon taon na ito? And mababawasan po ba ang makukuha ko sa SSS Maternity claim?

2 Replies

Its need to be updated you need to pay all the lapses until manganak ka.. as far as i know naka fix ang discount ng philhealth.