Anti tetanu

Hello mga mi, I'm 36 weeks and 3 days today. Ask ko lang po need ba talaga Ng 2 beses turok sa anti tetanu? 1st inject ko po Kasi sa center Nung 7 months pa ako, Kaso nd na nasundan Ng pangalawa Kasi Wala daw available o supply Yung center . Ok lang kaya kahit Isang beses lang may anti tetanu Hanggang manganak? #1sttimemom

9 Replies

sa center lg po kase ako nag papacheck up kaso nong may check up sa center nong nakaraan e Hindi poko nakapunta kase Wala pong nag sabi saken ng maaga tsaka lg nasabi nong nakauwi na Yong midwife, natatakot po kase ako kabuwanan kona kaso isang dose palang Yong naiturok saken

2y ago

nakakatakot mi kase anytime Pwede na lumabas si baby kaso isang turok palang first time mom