Anti tetanu

Hello mga mi, I'm 36 weeks and 3 days today. Ask ko lang po need ba talaga Ng 2 beses turok sa anti tetanu? 1st inject ko po Kasi sa center Nung 7 months pa ako, Kaso nd na nasundan Ng pangalawa Kasi Wala daw available o supply Yung center . Ok lang kaya kahit Isang beses lang may anti tetanu Hanggang manganak? #1sttimemom

9 Replies

sa center lg po kase ako nag papacheck up kaso nong may check up sa center nong nakaraan e Hindi poko nakapunta kase Wala pong nag sabi saken ng maaga tsaka lg nasabi nong nakauwi na Yong midwife, natatakot po kase ako kabuwanan kona kaso isang dose palang Yong naiturok saken

2y ago

nakakatakot mi kase anytime Pwede na lumabas si baby kaso isang turok palang first time mom

gnyan din ako mi nung nakraan kaso dahil 1st time ko po. yung una sa center tas nung 2nd na sana kaso wala na daw available. ginawa ko po sa lying ako nag pa anti tetanus.. mas safe daw po kase na maging dalawa . pero meron nman na kayo dati kahit isa nalang po.

Hello mommy! Usually po yung Anti Tetanus ideally dapat dalawang beses yung vaccination sa buntis. Ask nyo po yung OB nyo if pwd pang 1 more dose kasi pwd ka nang mag pa turok nung second dose 4weeks pag katapos nung 1st dose ☺️

2y ago

Hello mommy! Yung Tetanus na tinuturok ay para kay baby dapat sana po dalawang turok para maraming antibodies na mabinigay si mommy para kay baby. Pero misan kasi depende sa mommy at kay OB yung pag tuturok.

Hindi ko po alam kung pwede lang ba ung Isang turok ng anti tetanus po eh , Kasi Sabi nila need daw 2 inject pag 1st baby, kaya medyo nagwoworry din po ako Kasi unang turok ko 7months palang tyan ko ngayon 9mos na.

Pwd pong bumili sa pharmacy at ipa inject po sa mga midwife mi ganun po ginawa sakin kc naubusan din sila kaka inject ko lng ngaung 8 months na

yes mi need po talaga 2 turok anti infection ni baby pati sa center lang may ganyan sa ob wala ire recommend ka padin nyan sa center 😊

Ako po nakapag TD1 and TD2 na. Ang alam ko po is 2 dose. Ask mo parin po OB mo para safe.

2y ago

sa center lang po Kasi ako nagpapacheck up eh and midwife ung nakakausap ko. Nirefer ako sa papaanakan ko Kaso Kasi thru messenger lang , online consultation, pahirapan pa Kasi di Naman nagreresponse. nakakastress din mi Lalo kabuwanan na

first time mom po ba? need po mommy Ng 2nd dose. RN here

2y ago

hello po! yes po 1st time mom po, edd ko po is Oct 24 ,medyo malapit na din. kaya medyo worried din po Kasi Isang turok lang po sken gawa Ng Wala daw pong supply pa ung center, nirefer sken na mag ask sa ospital, Kaso po pahirapan po Kasi Dito gawa Ng walang walk in, online consultation lang po thru messenger, nanghingi ako Ng reseta sa midwife sa center nagbakasakali na baka magbigay sa doctor daw ako mismo hingi . try ko po sa monday ulit

Pag 1st time mom. 2 beses po yan.