Balakang pain

Hello mga mi! Im 35 wks and 5 days na as of today for some reason may stabbing pain sa balakang ko pag natayo or maglalakad pero pag nakaupo naman walang pain. Not sure sa cause and what i cna do to relieve lan. Super hirap po kasi maglakad. Parang may naipit ata or something 😥😥 #pleasehelp #firsttimemom #balakangpain

1 Reply

sis common yan lalo na malapit na 9months same pala tayo. I suggest do some exercise sis kasi baka kulang ka na sa stretching ako evsr sinxe walking/exercise kaya bihira ako makafeel ng backpain or body lain during pregnancy. ang baby pababa na yan kaya sisiksik na sila sa pwerta natin pra magprepare sa paglabas.