Swelling after giving birth

Mga Mi! Ilang days/weeks usually nawawala ang pamamanas after manganak? Tas feeling ko mas grabe yung pamamanas ko nung nanganak nako kesa sa di pako nanganganak. Any tips/advice naman pano mawala mga Mi.

Swelling after giving birth
1 Reply

5days lang sakin nun nawala na. basta di aabot ng 2weeks atvwalang sakit ng ulo, labong paningin, pagtaas ng bp at okay ang pagihi. elevate mo lang at inom ng maraming water. normal na magmanas pagkapanganak. yan kasi yung mga hinold na fluid ng katawan nung buntis tobavoid dehydration. that's all according sa OB ko.