dapat ba ko mag worry?

Hello mga mi. I was too paranoid lately sa mga autism signs post sa social media, My 1 year old baby kasi lately napapansin ko. Nagha-hand flapping sya, hand-leading at gusto nya rin ang mga laruan na may wheels. Sa pananalita naman nakakabigkas na sya ng paunti unting mga words, natatawag din naman namin sya agad pag sinabi ang pangalan nya at hindi naman sya sobrang obsess sa spinning objects. Am I too paranoid po o need ko ng patignan ang anak ko? #please_respect_this_post

2 Replies

yes po .. mas smaigi pa check up niyo po para mapanatag po kayo mhiee m

for your peace of mind, and if may means naman better ipacheck nga po.