Evening Primrose Oil Leak.

Mga mi help ASAP kasi kahit iniinsert ko na nang malalim nagleleak pa rin siya kada gising ko sa umaga. Ganoon ba talaga yun?

2 Replies

pag ininsert mo sya yung nakahiga ka po at taas ng konti ang balakang stay ka ng 30mins na ganun. gabi po ilagay. para di ka po lakad lakad or tayo tayo

same mhi, 38w & 1day now, 4pcs nilalagay ko,2x aday, recommended ni OB, nag leleak talaga siya. kahit nakahiga naman na ako. lalo na sa Gabi, 11pm ko nilalagay.

1y ago

Kaya nga mi eh kahit di naman natayo nagleleak talaga siya