Any tips mommies? 🥲

Hi mga mi, ftm with 1 lo 5months old, di ko alam kung postpartum ba ito or sobrang pagod lang sa araw araw. Madaling araw ako nagising magluto breakfast ni hubby tapos non di na ko matutulog dahil sa dami ng gawaing bahay + side lines ko at ang pahinga ko lang magpa breastfeed kay baby. Di na ata natalab ang kape sakin mga mi, ano po tips nyo para maging energetic kau? Nag tatake po ako ng vitamins, ewan ko kung ppd ba to or nakakapagod lang tlga mga gnagawa ko sa araw araw, bawal naman ako uminom ng energy drink mas lalong bawal magpahinga dahil tengga lahat ng gawain pag nagpahinga ako 😪 #1stimemom #advicepls #pleasehelp

Any tips mommies? 🥲
6 Replies

Pahinga lang Yan mamsh isipin mo n lng baby mo pag nag ksakit ka Sino na mag aalaga sa kniya .. Pasuyo mo n lng Kay hubby ibng Gawain ☺️