Mga mi ask lang po

Confused po ako kung anong size ng damit pang newborn bibilhin ko like onesies,frogsuits etc.. may baru baruan set na po kasi akong nabili, sabi mga 2-3weeks lang maisusuot ni baby yun. 0-3 months po ba need kong bilihin na size? Or 3-6 months na po? At mga ilang receiving blanket po kaya need? Thanks po. #firsttimemom

2 Replies

baruan good for 3-4 weeks depende kung maliit ang baby then mag onesie na po kayo or sando short since pa summer na if may edd mo. onesie for 0-3 then wag damihan to dahil sobrang bilis nila lumaki. stock mo ung essentials like diaper /sabon / oils/ wet wipes and cotton. alcohol din pala. mas okay sila e stock kesa sa damit. u can always buy pag nasa labas na s baby

2y ago

Thanks mi 😊

Mas maganda po na 3-6m at 6-12m ang bilhin na sizes ng frogsuits & onesies mi. For receiving blanket naman okay na po yung 3pcs or 4 since useful din yan tuwing immunization 😊

2y ago

Salamat po mi 🥰