MOMMY ESSENTIALS FOR HOSPITAL LISTs

Hello mga mi, ftm. Ano ano po ba dapat dalhin na para sa mommy para maready ko na sa bag. Baka may nakakaligtaan pako na bilhin para sa sarili ko before maospital😅

1 Reply

ito yung mga pinrepare ko sakin at kay baby nung bago ako manganak. ang pinaka nagit ko para sakin ay yung binder, nipple cream (lalo na sa 1st 2days dahil breastfeeding), betadine wash at yung menstrual pants

1y ago

ang dami ko pa palang kulang. anyway thank you mii nag ka idea ako 🤗