Negative sa pregnancy test

Mga mi delayed na po kasi ako ng 1week up until now hindi pa din ako nagkakroon may mga signs na po ako ng pregnancy like masakit ang dede ko at naninigas utong ko at hirap ako magdumi which is unusual po sa akin nag pt po ako pero negative,yung 1st pregnancy ko po is ectopic po kaya kinakabahan po ako may something din po sa isang side ng puson ko

8 Replies

2 weeks delay nadin po ako pero negative sa PT Po I Hope mag positive na sya May brown din po na lumabas sa akin Spotting lang po sya And dede ko iba Nag tataka ako di naman too ganito dati

wait for another week or a month para mas sure. basta ingat lang din and iwas sa mga bawal sa buntis hanggang sa sure ka na.

wait pa po kayo another one week para mag PT maagap pa po ang one week para mag Pt. Pero mas ok pumunta kana po ng OB

pwede naman po kayo magpa blood test to confirm the pregnancy. minsan po kasi kapag PT too early pa po to detect

try to test again after a week. or visit ob para mabigyan ng request for confirmatory test sa laboratory.

wait another week or go to ob po.

blood serum ka

blood serum