Please sana po may makatulong o makasagot

Mga mi, dati Kasi Nung di pa ako buntis last year ko yata tong ginamit, nagpacheck up ako gawa ng medyo makati ung private part ko Yan ung nireseta sken, then ngayon Kasi na magsi-7th months ako napansin ko na medyo kumakati ulit ung private parts ko, then may discharge din white mens I think normal lang Naman ata un pero medyo makati po sya Minsan, pwede ko po kaya to gamitin ulit atleast once a day ? Or may nakapaggamit na po ba sainyo Neto? #advicepls #1stimemom

Please sana po may makatulong o makasagot
13 Replies

ganito po bilhin nio ito neresita sakin ng ob ko nonq nanqanqati sa may singit ko 6 months tiyan ko

2y ago

kahit esave mo lanq itonq picture na senend ko makaka bili kana niyan